Coitinh.net, địt gái đã xinh rồi lồn lại còn đẹp nữa phê quá anh em đồng dâm ạ, em coitinh này càng địt càng phê không biết chán là gì luôn bởi em quá ngon.

Bộ phim coitinh.net kể về một anh chàng có cô bạn gái xinh đẹp tinh nghịch đáng yêu và rất chi là chuyên nghiệp trong chuyện làm tình, anh yêu cô cũng bởi điều này mà, rất sung sướng mỗi khi ở bên em nó.

Em nó cũng rất vui sau mỗi lần làm tình cùng với anh, anh làm em nó khá là sung sướng và thỏa mãn, chim anh to lại dài là cái mà em nó thích nhất ở anh, anh địt lại còn lâu ra nữa làm em nó thích thú vô cùng.

Hôm nay nhà anh không có ai ở nhà anh đón em nó qua chơi và vào đến nhà anh cái là em nó nhảy cỡn lên người anh rồi tụt quần anh ra búng chim à chết con mẹ nhầm phải là bú chim mới đúng :)).

Coitinh.net, địt gái đã xinh rồi lồn lại còn đẹp nữa phê quá

Anh cười típ mắt vì hành động này của em nó, đúng là cô người yêu tinh nghịch mà, rồi em nó mút bú rất sướng, phải nói là cái khoản bú chim này của em nó là số một, bú đéo gì mà phê suýt nữa thì ra.

Rồi anh không để yên cho em nó bú cu nữa, anh đè em nó ra rồi banh háng thưởng thức liếm cái lồn đẹp không lông của em nó, nay em nó quyến rũ quá lồn lại sịt cả nước hoa hay sao ý làm anh kích thích không tưởng liếm cuốn như chơi đá vậy, càng liếm càng phê.

Tags:

,