Bộ phim sec hay của nữ diễn viên Shunka Ayami xinh đẹp. Vừa bước vào độ tuổi đôi mươi nên Shunka Ayami xinh xắn, ngon lành không cưỡng được.

Học cùng nhau lớp đại học, rồi 2 người trẻ tuổi cưới nhau. Những tưởng cuộc hôn nhân sẽ diễn ra tốt đẹp thì cuộc sống lại không như em nghĩ.

Do công việc vất vả, cứ về nhà hỏi thăm vợ Shunka Ayami vài câu thì gã chồng lại lăn ra ngủ. Đối với một người con gái vừa bước vào tuổi 2x thì ham sự ham muốn là không thể tránh khỏi.

Cứ mỗi đêm ông chồng lăn ra ngủ không biết gì, thì em lại thèm tình dục, rồi tay em nhét vào con bướm hồng hào cùng bóp cặp vú non ngon mà quằn quại rên lên.

Phim sec hay hiếp dâm cô chủ nhà ngọt nước

Phim sec hay hiếp dâm

Phim sec hay hiếp dâm

Rồi biến cố xảy ra, một hôm khi người chồng đi làm thì nhà có trộm. Chỉ có một người phụ nữ ở nhà nên em nhanh chóng bị tên trộm cưỡng chế rồi trói lại.

Sau khi để ý thấy Shunka Ayami xinh xắn ngon ngọt nước, gã trộm không để ý đến mấy đồ đạc trong nhà nữa. Mà thay vào đó là món đồ quý nhất trong cái nhà này là em Shunka Ayami.

Trói em lại rồi lột hết quần áo Shunka Ayami, cặp vú trắng tròn cùng con bướm hồng hào non như chưa ai đụng vào lộ ra.

Choáng ngợp trước vẻ đẹp của em, gã trộm liền rút con cu gân guốc to dài của mình rồi nhét vào miệng Shunka Ayami.

Sau một hồi phản kháng không được thì em cũng ngậm con cu của gã mà bú. Gã cũng không rảnh tay, bèn móc bướm rồi bóp cặp vú tròn của em không dừng.

Thấy nước lồn của em chảy mỗi lúc một nhiều. Biết độ dâm của em, gã cởi trói cho Shunka Ayami rồi em cũng tự nguyện chịch nhau với gã.

Rồi 2 người không ràng buộc, không gò bó nện nhau như người tình. Xong cuộc gã trộm trốn khỏi nhà, còn Shunka Ayami đang nằm sung sướng hưởng thụ, không biết đã bao lâu không có con cu nào đụng vào lồn mình.

Bộ phim còn phần 2 kích thích không kém phần 1, mời các đồng dâm cùng theo dõi.

Tags:

, , ,