Nàng là cô chủ xinh đẹp, giàu có nhưng lại thiếu thốn tình dục tới mức chìa lồn cho gã lao công địt, phim sex gái xinh bị địt full HD không che.

Chỉ vì quá dâm đãng nên không gã người yêu nào chịu nổi em, nhìn bề ngoài ai cũng ngưỡng mộ Chiaki Hidaka nhưng chỉ cô mới hiểu mình cô đơn đến mức nào.

phim sex gai xinh hd khong che

phim sex gai xinh hd khong che

Xinh đẹp là thế, lại giàu có, thế nhưng tối về lại thủi lủi 1 mình xem phim sex vì không được đáp ứng tình dục.

Nhưng xem phim sex JAV rồi thủ dâm cũng không phải là cách, vì những ngón tay không đủ làm em sướng bằng 1 con cặc.

Đúng lúc khu chung cư nàng ở có 1 lão lao công, tuy công việc thấp kém, nhưng hắn lại có một vóc dáng vô cùng khỏe mạnh.

Phim sex gái xinh hd khong che

Mỗi lần nhìn thấy hắn là nàng lại muốn được chịch, được đè hắn ra mà cưỡi ngựa thì sướng biết mấy. Và nàng đã tình nguyện mời gọi hắn địt mình, dẫn hắn về phòng, rồi dạng lồn cho hắn sex gái xinh.

Gã lao công vừa địt vừa như mơ, vẫn chưa thể tin được mình đang được địt vào lồn cô chủ giàu có, xinh đẹp, cả người thơm ngát mùi nước hoa.

Vú cô chủ to tròn tuyệt đẹp, lồn cô chủ ướt nước đang ngậm chặt lấy cặc hắn không tha, vậy mà cô lại chịu sex khong che với 1 người có nghề nghiệp bình dân như hắn.

Nhưng mùi lồn của cô chủ đã kéo hắn về thực tại, hắn đang được vét máng cho cô chủ, miệng bú lồn, tay cũng tranh thủ bóp vú cô chủ cho đỡ thèm.

Biết rằng cô chủ đến với mình chỉ vì tình dục, nhưng hắn vẫn tình nguyện làm cho cô sướng nhất có thể. Được sex HD không che với cô đã là diễm phúc lớn của hắn rồi, được nghe tiếng cô rên rỉ là hắn lại nguyện làm hết sức mình để cô được sung sướng.

Nhìn hai người bọn họ chênh lệch 1 trời 1 vực, một cô nàng trẻ trung xinh đẹp, và một gã lao công đã có tuổi, quần áo bình dân, đầy mùi mồ hôi.

Nhưng lúc lên giường bọn họ lại là đôi tình nhân vô cùng ăn ý, chỉ cần vỗ mông là em biết đổi tư thế sex khác, mặc dù ban ngày làm việc rất mệt, nhưng hắn vẫn dư sức địt gái xinh cả đêm không cần nghỉ.

Tags:

, , , ,