Cô hàng xóm dâm đãng Kyoko Nakajima là một bộ phim Kyoko Nakajima trong vai 1 quý cô độc thân nhưng khát tình, bề ngoài chảnh chó nhưng thực ra là một dâm đãng girl.

Kyoko Nakajima là một người phụ nữ độc thân sống trong một căn chung cư vùng ngoại ô. Là một phụ nữ công sở nên bên ngoài Kyoko Nakajima rất lạnh lùng và khó tiếp xúc. Tuy nhiên cứ về nhà là cởi bỏ bộ trang phục công sở gò bó, thay vào đó là những chiếc cu giả, máy rung nện vào cái khe đang nứng địt kia.

Chịch em JAV dâm đãng không che

Chuyện chẳng có gì nếu như không có gã hàng xóm mới chuyển đến cạnh nhà em hàng xóm Kyoko. Vẫn như mọi ngày Kyoko đi làm về rồi móc bím ra thủ dâm, rồi những tiếng rên vì sung sướng, không may những tiếng rên của Kyoko lọt vào tai gã hàng xóm bên cạnh.

Theo bản năng của anh hàng xóm Nhật, gã liền nhảy sang ban công nhà Kyoko rồi ngắm nhìn cô hàng xóm dâm đãng đang thủ dâm với con cu giả.

Phim Sex Nhật chịch em hàng xóm

phim sex nhật

phim sex nhật

Mang theo bản năng dâm dục của mình, gã liền qua nhà Kyoko dâm dục và kể cho em biết chuyện mình thấy. Vẫn còn đang nứng nên không đợi anh hàng xóm nói nhiều, ánh mắt của Kyoko liền lướt hết người gã rồi từ từ kéo khóa lộ con cu của gã hàng xóm ra.

Thấy con cu thật của gã hàng xóm, như hạn hán gặp mưa, cái miệng ướt nhẹp của Kyoko liền lao vào bú như chưa từng được bú vậy.

Anh hàng xóm may mắn xoinong.com

Cảm giác con cu to bự âm ấm của gã làm Kyoko càng nứng hơn, nước bím ra như suối. Thấy vậy gã hàng xóm liền vét máng ướt nhẹp của em hàng xóm dâm đãng Kyoko.

Sau màn dạo đầu là hàng loạt các tư thế được cả 2 thi triển: doggy, cưỡi ngựa, truyền thống …

Cuối cùng gã hàng xóm bắn thẳng tinh vào lồn em hàng xóm dâm đang đang nằm trong sung sướng.

Tags:

, ,