Cuộc sống lén lút của cô gái dâm đãng Ayaka Tomoda, cô chỉ thích phim sex vụng trộm, lén lút địt nhau với những mối quan hệ sai trái. Vungtrom với sếp, với anh họ, với đồng nghiệp,…

Chứng nghiện tình dục khiến Ayaka Tomoda rất khổ sở vì lúc nào cũng thèm làm tình. Nhưng cô nàng không có người yêu, mà chỉ thích những mối quan hệ lén lút sai trái.

Những bộ phim sex JAV vụng trộm khiến cô nàng cảm thấy hưng phấn, và muốn thực hiện chúng. Nào là địt nhau với sếp, anh rể, em họ, anh đồng nghiệp, hàng xóm,… Nơi làm tình cũng chẳng đàng hoàng, mà là nhà vệ sinh, hành lang, phòng thay đồ hay là trên xe ô tô.

Phim set loạn luân với anh rể, sếp, và đối tác

Phim set loạn luân với anh rể, sếp, và đối tác

Tuy không thoải mái, nhưng tình cảnh lén lút đó lại khiến cô nàng cảm thấy thích thú. Mỗi lần như thế là lồn em lại chảy nước, lên đỉnh không biết bao nhiêu lần. Còn những lần chịch nhau với người yêu trong khách sạn, nó không đủ cảm giác mạo hiểm để em thấy thích.

Đúng là một cô nàng kỳ lạ, nhưng thôi, hãy thử cảm giác của cô nàng một lần xem sao.

Đầu tiên là phim set loạn luân với anh rể, đây là lần đầu tiên Ayaka Tomoda thử cảm giác loạn luân. Đây là chồng của chị gái, vậy mà em nó cũng phang được, nghĩ cũng giỏi.

Phim sex ngoại tình với em vợ lồn dâm Ayaka Tomoda

Nhưng có sao đâu, em chỉ muốn kiểm tra xem cặc của anh rể như thế nào, chứ không có ý định phá vỡ hạnh phúc gia đình của chị gái. Ông anh rể không ngờ lại có cô em vợ dâm đến vậy, gạ hắn sex ngoại tình với em vợ luôn.

Phim sex ngoại tình với em vợ lồn dâm Ayaka Tomoda

Thế nhưng đàn ông mà, sợ nhưng lại không từ chối. Ngu gì, gái ngon banh lồn ra trước mặt chỉ đợi đụ, có lồn dâng sẵn rồi thì chỉ việc xơi thôi.

Mọi người biết họ làm tình ở đâu không, ở trong nhà vệ sinh đó. Ông anh rể bước vào thì đã thấy cô em vợ Ayaka Tomoda đợi sẵn ở đó. Không kịp đi ra thì em nó đã níu tay lại, và rồi… hai người địt nhau trong đó.

Địt nhau với anh rể sướng thì có sướng thật nhưng mà cô nàng chỉ thử 1 lần thôi. Dù sao đó cũng là chồng của chị gái ruột, làm như vậy mang tiếng lắm.

Sau lần vungtrom.com với anh rể, cô bắt đầu tìm đến những người đàn ông khác. Đó là anh sếp trẻ tuổi trong công ty, ngưỡng mộ vì anh giỏi nên em dâng lồn cho anh thịt.

Beeg.com em nhân viên lồn dâm thích đụ sếp

Ước gì em được là người phụ nữ của anh thì tốt nhỉ, không cần lâu dài, chỉ cần anh chịu chịch em là được. Không ngờ em Ayaka Tomoda lại dâm đến thế, sếp đang làm việc mà chui xuống gầm bàn bú cu.

Thế thì thằng nào chịu được cơ chứ, vừa bú cu cho sếp em vừa tranh thủ khoe vú khoe bím. Có mà thánh mới vượt qua được sức cám dỗ chết người của em.

Beeg.com em nhân viên lồn dâm thích đụ sếp

Lần đầu tiên vừa làm việc vừa được chịch nhau, em chổng mông dưới gầm bàn cho sếp beeg.com từ đằng sau. Dâm không để đâu cho hết, cứ vụng trộm là em thích, chứ đường hoàng mà xoạc nhau em lại không cần.

Cuộc đời của em là những lần lén lút vụng trộm, trốn dưới gầm bàn, gầm giường, trong tủ quần áo để ve trai. Đó đều là những người em không được phép làm tình, nhưng mà em vẫn cố chấp làm tình lén lút như thế.

Phim sex HD địt gái xinh thích vụng trộm với đàn ông

Rồi đẳng cấp nhất là lần địt nhau với đối tác trên xe ô tô. Đi tiếp khách mà em uống say mèm không về được, phải để đối tác đưa về. Trên xe em cũng không chịu an phận, gạ tình anh ta trên xe.

Cứ như thế em coi gã tài xế như người tàng hình, cởi quần áo, bú cặc cho đối tác. Chưa bao giờ thử sex HD trên xe ô tô như vậy, cả hai đều nứng không chịu được.

Đúng là cô nàng dâm đãng, xe ô tô vẫn cứ chạy, còn phía dưới địt thì vẫn cứ địt. Tại sao em hàng ngon như vậy mà lại dâm như vậy nhỉ. Thiếu gì người để cho em chịch mà em cứ thích gạ gẫm trai lạ như vậy. Có vẻ như máu dâm của em đã không thể sửa đổi được, chỉ thích chịch nhau vụng trộm, chứ không thích công khai.

Miễn được thỏa mãn là được, ai nói gì em không quan tâm. Nhưng được cái toàn vụng trộm với đàn ông có vợ, nên bọn họ cũng sợ bị phát hiện, nên chuyện này vẫn được giữ bí mật. Ai mà dám nói ra cơ chứ, một phần vì bọn họ vẫn muốn lén lút phim sex địt gái xinh Ayaka Tomoda thêm nhiều lần nữa.

Lồn em vừa khít vừa nhiều nước ai mà chẳng thích cơ chứ. Không biết em định tiếp tục vụng trộm như thế này đến bao giờ nữa?

Tags:

, , ,