Lâu lắm rồi mới có 1 em JAV mà ad phải thốt lên 2 từ thiên thần. Vâng và hôm nay thiên thần Aki Sasaki sẽ góp mặt trong bộ phim vụng trộm cực hay này.

Aki Sasaki cùng chồng sống trong 1 căn hộ sang trọng tại trung tâm thành phố. Chồng Aki Sasaki vừa đẹp trai lại vừa tài giỏi, còn Aki Sasaki thì xinh xắn khỏi bàn.

Hàng xóm luôn ngưỡng mộ cặp vợ chồng trai tài gái sắc này mà không bao giờ nghĩ Aki Sasaki sẽ đi vụng trộm. Hàng ngay chồng đi làm còn Aki Sasaki chăm lo gia đình.

Chồng Aki Sasaki có 1 người em trai và năm nay người em chồng thi đỗ đại học trên thành phố.

xem thêm: https://x900.net/con-dau-ngon-nay-bo-cuong-nao-duoc-phim-xnxx-hay/

Vung trộm chị dâu xinh gái cực hay

Chị dâu em chồng vun trộm

Chị dâu em chồng vun trộm

Và thế nên chồng Aki Sasaki gọi người em đến ở nhà mình cho tiện, khỏi phải tìm nhà trọ cho mất thời gian.

Không may người em trai đang tuổi ăn tuổi địt, ở quê có tiếng dâm đãng, chuyên đi rình con gái tắm.

Vừa thấy cô chị dâu Aki Sasaki xinh đẹp thì gã em trai mất nết đã không rời mắt khỏi cô. Và trong lúc người chị dâu đang trong bếp nấu ăn thì gã em trai tiến vào.

Và khi anh trai không để ý, hắn liền lần mò sờ vào cặp mông người chị gái xinh đẹp Aki Sasaki.

Là một người vợ hiểu chuyện, nên giờ mà la lên thì sợ chồng mình sẽ đánh chết người em mất. Nên mặc dù khá khó chịu nhưng Aki Sasaki vẫn làm ngơ cho gã em trai.

Được đà lấn tới, gã em trai càng ngày càng mất dạy hơn. Lần mò vào sâu bên trong hơn, rồi bóp cặp vú to tròn trắng của chị dâu xinh đẹp Aki Sasaki.

Đến lúc này thì sự dâm đãng đã nổi lên, nước dâm của Aki Sasaki chảy ra mỗi lúc một nhiều.

Và như vậy các đồng dâm cũng đoán ra chưa? Thôi thì mời các đồng dâm cùng xem nốt cuộc tình vung trộm chị em này sẽ như thế nào với 2h đồng hồ nhé.

Tags:

, ,