Môt bộ phim sec lauxanh.us của diễn viên JAV trẻ Ichijo rion. Hàng họ thì kết nhất quả bướm hồng không lông, còn lại thì xinh và đầu ti hồng nữa, chỉ vậy thôi hehe.

Em Ichijo rion này thì không phải xinh kiểu hot girl mà xinh kiểu dâm, sang chảnh. Và đây là một trong những phim sec lau xanh đầu tiên của em nó nên hàng họ vẫn còn ngon ngọt lắm. Đồng dâm nào không xem ngay sau đừng tiếc nhé.

Mở đầu bộ phim, Ichijo rion uốn éo show cơ thể mình cho các đồng dâm cùng đánh giá.

Xem đến đây mà ông nào không nhỏ dãi thì cắt cu đi. Dáng cao như người mẫu, da trắng vú non ngon mơn mởn.

Trong vai 1 em sinh viên đi bán dâm lần đầu. Và vị khách đầu tiên của em là 1 anh chàng to cao đen hôi.

Xem phim sex lauxanh.us mời cập nhật

Địt em lau xanh bướm hồng

Địt em lau xanh bướm hồng

Nhìn gã đứng đến tai em thì anh em biết chiều cao của em nó như nào rồi đấy.

Vừa nhìn thấy Ichijo rion bước vào cửa, chưa cần em chào hỏi thì gã đã lao ngay đến bên em.

Ôm hôn em lên 1 cách điên cuồng, như chết đói vớ được bánh mỳ. Rồi vừa hôn Ichijo rion, gã liền bế luôn em lên giường như những cặp đôi lau xanh vn mấy năm không gặp.

Vẫn mặc quần nhưng gã vẫn dùng con cu nằm trong đấy rồi nhắp nhắp vào cái háng của Ichijo rion. Rồi gã từ từ dùng cái lưỡi dâm của mình liếm khắp cơ thể Ichijo rion, từ mặt, đến tai, rồi đến cả nách. Kéo chiếc áo mỏng manh trên cơ thể cô sinh viên xuống, dần dần cặp vú non tơ hiện lên rồi gã cũng ôm chặt nó bú như phi la tốp.

Và rồi tiếp đến con bướm hồng không lông ngon ngọt như mật ong. Sau màn bú liếm nhiệt tình của gã thì gã cũng lôi con cu to dài của mình ra để Ichijo rion bú.

Và rồi tiếp theo 2 người đê mê bên nhau. Mời các đồng dâm cùng xem để tận hưởng hết bộ phim xes lauxanh.us nhé.

Tags:

, ,