Phim sex anh rể bắt cóc hiếp dâm em vợ rồi trói vào địt chỉ vì nhiều lần nhìn thấy em vợ tắm anh rể không thể gạ gẫm được nên đã bắt cóc và hiếp dâm em vợ.

Phim kể về gia đình Rina Ishihara họ có một cuộc sống rất hạnh phúc.

Từ ngày lên thành phố ở anh chồng tuy rát bận rộn với công việc nhưng vẫn địt vợ mình đều. Cho nên cuộc sống vợ chồng rất chi là hạnh phúc và cuối cùng họ cũng có tin vui là cô vợ anh Rina Ishihara đã có bầu.

Anh rể bắt cóc hiếp dâm em vợ ngây thơ Rina Ishihara

Rina Ishihara

Rina Ishihara

Khi nhận được tin vui cô em vợ rất vui và xin phép bố mẹ cho nên ở cùng anh chị để tiện chăm sóc cho chị mình vì anh thường xuyên di làm nên không có thời gian chăm sóc vợ.

Từ ngày cô em vợ lên sống với hai vợ chồng anh anh rất ít khi được quan hệ và địt vợ mình vì sợ em vợ nghe tiếng thư hai là sợ cái thai sẽ không tốt cho nên họ không địt nhau. Mà người đàn ông dục vọng rất cao trong thời gian này anh ta rất là nứng con cặc mà không biết phải làm sao. Tình cờ một hôm anh nhìn thấy cô em vợ tắm, lúc đó dục vọng của anh bắt đầu trỗi dậy và ham muốn được địt em vợ dù chỉ một lần.

Anh quyết định gạ gẫm cô em vợ ngây thơ này nhưng cô em vợ sợ hãi chuyện vụng trộm này nên đã từ chối và anh đã phải bắt cóc em nó để hiếp dâm. Vậy là chuyện gì đến cũng đã đến anh bắt đầu cho em vợ uống thuốc ngủ rồi bắt cóc em vợ mình để địt cho thỏa mãn dục vọng.

Tags:

, , ,