Xem phim sex hiếp dâm 2 em người mẫu đến chụp ảnh nhưng không ngờ công ty mà 2 em tìm đến là một công ty lừa đảo để hiếp dâm các em mới lớn.

Một câu chuyện của hai em sinh viên mới ra trường và đam mê nghề người mẫu.

2 cô nàng có quen 1 thằng trong công ty thời trang tại nhật bản và sau vài lần đi chơi họ đã được giới thiệu đến công ty để thử làm người mẫu.

Phim hiếp dâm 2 em sinh viên ước mơ làm siểu mẫu

Những ngày đầu đến chỉ là những bức ảnh nude mà thôi và 2 em được rất nhiều người ca ngợi. Nhưng các em đâu biết rằng là tất cả nhỉ là qua mắt. Điều mà họ muốn là thể xác của 2 nàng. Mấy ngày sau họ bắt 2 em phải chụp ảnh khỏa thân như vậy mới có được nhiều tiền nhưng 2 em không đồng ý. Họ bắt đầu rở mặt ngay, hắn trói hai người lại rồi hiếp dâm 2 cô gái.

Chúng trói 2 em lại và bắt đầu từ từ dùng dương vật giả trêu đùa với cái lồn của các em. Không được lâu mà cái lồn của 2 em đã phảy chảy nước vì sung sướng. thật là ngon quá đi các bác ạ.

Xem thêm : https://x900.net/vlxx-tu-quay-cua-cap-sinh-vien-xinh-dep-trong-chuyen-du-lich/

Siêu mẫu người mẫu chẳng thấy đâu mà đã phải nằm ngửa nằm nghiêng rồi. Công nhận xã hội bây giờ thật đáng sợ câu chuyện của 2 em sinh viên trẻ này cũng là cảnh báo cho các em gái nào mà ham hố.

Tags:

, ,