Phim sex vụng trộm thằng anh chồng lên ở với vợ chồng thằng em trong khoảng thời gian sống chung thấy em dâu quá hấp dẫn cho nên cuộc tình vụng trộm đã sảy ra.

Chuyện thằng anh chồng già rồi mà vẫn chưa lấy vợ để cho thằng em trai nó lấy trước. Ở cái độ tuổi này hắn ta rất ham muốn mùi lồn của đàn bà.

Từ ngày em dâu về là hắn luôn để ý chỉ vì em dâu mình có nhan sắc quá đẹp.

Anh chồng ép em dâu vụng trộm với mình

phim sex vụng trộm

phim sex vụng trộm

Do hoàn cảnh cho nên họ sống chung với nhau. Thời gian đầu thằng anh chồng cũng không có cảm tình gì với em dâu đâu. Dó một hôm nhìn thấy em dâu thủ dâm trong nhà tắm còn thằng chồng lại đi công tác suốt, thì hắn đã biết em dâu mình là một người rất ham muốn chuyện đó.

Hôm đó thằng chồng về và cô vợ hí hửng lắm nhưng khổ lỗi là anh chồng về mà lại đép thèm làm gì nó mí đau chứ. Đêm đó khi đòi chồng quan hệ mà chồng lại thờ ơ cô lại phải thủ dâm một mình trong bếp. Đang trong lúc cao trào thì thằng anh đi vào cô ngượng ngùng không nói được câu gì. Anh chồng không nói gì mà lặng lẽ đi vào giúp em dâu mình. Chỉ vì sợ chồng và cả nhà biết chuyện mình thường xuyên thủ dâm thì cô đã im lặng để cho anh chồng…..

Cô thật là may mắn khi có một anh chồng tốt bụng như vậy.

Tags:

, ,